Owen Hargreaves lại dính chấn thương

Ngày đưa tin: 2008-08-31 18:33:23

Owen Hargreaves đã không thể tham dự trận tranh Siêu Cúp hôm thứ sáu do bị tái phát chấn thương đầu gối, Sir Alex tiết lộ.

Hagreaves

HLV của Quỷ Đỏ đã dự định bố trí cầu thủ này chơi ở vị trí tiền vệ trong trận đấu tại Monte Carlo nhưng sau đó lại phải rút anh ra khỏi đội hình sau khi Hargreaves dính phải chấn thương đầu gối trong buổi tập chiều hôm thứ năm.


"Cậu ấy nói cậu ấy cảm thấy đau ở đầu gối và không đủ thể lực để chơi" Sir Alex xác nhận "Bạn không thể làm gì khác. Nếu một cầu thủ cảm thấy anh ta không đủ thể lực thì bạn phải chấp nhận điều đó".

Hargreaves đã có một mùa giải đầu tiên tại Old Trafford với hàng loạt chấn thương dây chằng và HLV của United cho biết cầu thủ này đang rất quyết tâm để trở lại với đúng phong độ vốn có.

"Chúng tôi muốn sử dụng cậu ấy và giúp cậu ấy trở lại với phong độ vốn có và chơi bóng trở lại" Fergie cho biết thêm "Thật sự, cậu ấy chơi không đủ số trận mùa năm ngoái. Cậu ấy muốn trở lại và đó là một sự thất vọng".

Parkjunwung (theo Manutd.com)