Spurs vẫn hi vọng giữ chân Berbatov

Ngày đưa tin: 2008-08-30 00:33:10

Giám đốc kỹ thuật của CLB Tottenham - Damien Comolli vẫn nuôi những hi vọng có thể giữ chân Dimitar Berbatov lại White Hart Lane.

Berbatov nằm trong những cầu thủ được United săn đón nhất với mức giá 25 triệu bảng và anh đã không có mặt trong đội hình của Spurs cuối tuần kia trong trận đấu với Sunderland.

Anh tập luyện cùng Spurs vào thứ 6 và Comolli nói rằng ông mong muốn tiền đạo Bulgaria này sẽ ở lại CLB phía Bắc London.

Khi đựoc hỏi về việc nếu Berbatov vẫn ở lại White Hart Lane, Comolli phát biểu trên Sky Sport News: " Tôi hi vọng là như vậy! Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp như Juande đã nói rất nhiều. Chúng tôi hài lòng khi có được cậu ấy trong đội hình".

"Tôi không thực sự muốn đưa ra bất kì lời bình luận nào nữa. Nhưng hi vọng cậu ấy sẽ ở lại gắn bó với CLB".

Comolli cũng không hứa hẹn gì về Roman Pavlyuchenko. Ông nói thêm: " Chúng tôi sẽ bình luận và cho các bạn biết khi nào có những thông tin mới".

Một cầu thủ Nga khác cũng nằm trong tầm ngắm của Spurs là Andrei Arshavin nhưng Zenit St Petersburg cho biết Andrei không còn hi vọng tới việc chơi cho một CLB của Premier League.

"Quả là khó khăn cho tôi khi phải đưa ra bất kì lời bình luận nào quanh những tin đồn và mâu thuẫn khác nhau. Cậu ấy chơi cho một CLB khác mà chúng tôi tôn trọng và họ sẽ có một trận đấu vào tối nay", Comolli nói thêm.

Comolli cũng cho biết tin Tottenham đang tính đến việc kí hợp đồng với Henrik Larsson là không có thật. " Trong thời điểm hiện nay chúng tôi đang có vài mục tiêu mới nhưng Larson có vẻ là một điều mới mẻ đối với tôi".

westlife_manutd (Teamtalk)